Gieo duyên vòng đá yêu thương chào năm mới 2023

Xin chào các anh chị, các bạn… hữu duyên đã có mặt ở đây.

Mỗi người chúng ta có mặt trên trái đất này là một cá thể đặc biệt, độc đáo và duy nhất. Bạn luôn có những vẻ đẹp, tài năng, trải nghiệm riêng mà không lẫn vào bất cứ ai được. Cũng như những bạn đá năng lượng thiên nhiên, dù trơn tru, lấp lánh, hay sần sùi, thô ráp, kể cả xây xước… Đủ dụng tâm để quan sát, chúng ta luôn có thể thấy được vẻ đẹp, ý nghĩa riêng, duy nhất, hay vẻ đẹp ban sơ vốn có… của từng viên đá năng lượng mà tạo hóa ban tặng.

Sau những ngày được trải nghiệm đi lượm đá cùng thầy tôi, cùng các anh chị… Nhân duyên kết nối với năng lượng đá tuyệt vời đã cho tôi có những khoảnh khắc nhìn thấy, ngộ ra được vẻ đẹp riêng, độc đáo đó. Cùng sự ủng hộ từ người thầy của mình. Là nguồn động lực, cảm hứng cho tôi quyết định đích thân chăm chút đan từng chiếc vòng cùng từng viên đá để thực hiện bộ sưu tập nhỏ xinh này.

Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương cùng năng lượng đá từ người thầy kính yêu. Tôi xin gửi tới cả nhà bộ sưu tập “vòng đá yêu thương“. Các anh chị, các bạn… cảm thấy yêu thích, kết nối với bạn vòng do em sáng tác thì em gieo duyên gửi tặng mỗi người 1 vòng nhé ạ.

Mỗi viên đá với hình dáng, màu sắc độc đáo riêng biệt sẽ là món đồ ý nghĩa, tràn đầy năng lượng cho chủ mới hữu duyên.

Anh chị, các bạn… chọn vòng đá có sự kết nối theo mã số trên ảnh. Mọi thắc mắc (nếu có) liên hệ em qua tin nhắn facebook.

Album sẽ được up thêm mã mới mỗi ngày.

Biết ơn cả nhà đã yêu thương đón nhận. Để nối dài hành trình lan tỏa, gieo duyên tới các bạn hữu duyên kế sau, mong nhận được sự chia sẻ của cả nhà về chi phí giao nhận, đóng gói 35k/lượt.

Mọi sự gieo duyên tiếp nối, chia sẻ chuyển khoản về STK: 101005432758 Viettin Bank Nguyen Thi Mai Suong hoặc 19035018489014 Techcombank Nguyen Thi Mai Suong.

Anh chị inbox địa chỉ, số điện thoại kèm mã số qua tin nhắn facebook để em gửi tặng vòng nhé.

Gửi năng lượng yêu thương và biết ơn tới tất cả mọi người. Chúc cả nhà an vui và kết nối yêu thương cùng các bạn đá nhỏ.

With Love

Sương Mai

Chia sẻ bài viết này

4 thoughts on “Gieo duyên vòng đá yêu thương chào năm mới 2023”

  1. Mình thích viên SM03. Cảm ơn chị. Em có cơ duyên tốt quen thầy Duyệt Thị Trang nên thầy share thông tin chị gieo duyên đá quý. Biết ơn chị

    Reply
    • Dạ chị,Chúc chị Giáng Sinh an lành. Chị inbox địa chị,sdt qua tin nhắn Fb ở góc dưới bên phải để em gửi vòng đá cho mình nhé.

      Reply

Leave a Comment